Tập đoàn Hưng Thịnh Land lừa đảo? Đây là một trong những thông tin liên quan tới chủ đầu tư này trong khoảng thời gian gần đây khiến cho nhiều nhà đầu tư hoang mang và lo lắng. Thực hư tính xác thực của thông tin như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

 Thực hư thông tin Tập Đoàn Hưng Thịnh lừa đảo?

Nhiều khách hàng có thắc mắc về thông tin tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo bắt nguồn từ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Thông tin này xảy ra từ năm 2018 khi khách hàng tên Yến – TP Hồ Chí Minh tiến hành giao dịch mua lô đất thuộc dự án Cát Tường Hưng Thịnh tại xã Đức Lập Thượng – huyện Đức Hòa – tỉnh Long An do công ty Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. 

Chị Yến đã thanh toán 270 triệu đồng cho lô đất có diện tích 60m2, trị giá 450 triệu đồng. Nhưng khoảng thời gian sau đó, chị không liên lạc được với công ty này. Sau khi tìm hiểu thì chị biết dự án Cát Tường Hưng Thịnh chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý. Thời gian sau đó, có nhiều bài viết tố cáo công ty Hưng Thịnh lừa đảo. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư, khách hàng lo lắng bởi Tập đoàn Hưng Thịnh uy tín, tiềm lực kinh tế mạnh.

 Trước những thông tin không đúng đắn đó, đại diện Hưng Thịnh Land đã có thông báo chính thức về vấn đề này.  Theo đó, chủ đầu tư dự án Hưng Thịnh Cát Tường là Công ty TNHH đầu tư thiết kế xây dựng bất động sản Hưng Thịnh, công ty này không hề liên quan gì đến tập đoàn Hưng Thịnh. Như vậy, thông tin Hưng Thịnh Land lừa đảo là sai sự thật, khiến khách hàng hiểu nhầm thương hiệu.

Tập đoàn Hưng Thịnh có uy tín không?

 Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập vào năm 2002, tính tới nay thì tập đoàn đã trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển để trở thành một nhà phát triển BĐS uy tín hàng đầu như hiện nay. 

Hưng Thịnh Land là thành viên chủ chốt trong chiến lược phát triển của tập đoàn khi xây dựng thành công 59 dự án BĐS quy mô trên toàn quốc. Với tổng quỹ đất hơn 4500 ha tại các vị trí vàng, trong những năm qua CĐT Hưng Thịnh đã cho ra mắt thị trường hơn 30.000 sản phẩm đa dạng loại hình có chất lượng, giá trị thực nhằm phục vụ cho hơn 100.000 về nơi an cư cho mọi cư dân. 

Logo Hưng Thịnh Corp

Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm BĐS của CĐT Hưng Thịnh đa dạng bao gồm: căn hộ chung cư; căn hộ du lịch; officetel; shophouse; nhà phố; biệt thự liền kề; biệt thự nghỉ dưỡng; cao ốc văn phòng; khu công nghiệp; nhà xưởng; kho bãi;….Thiết kế của các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp, nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, tối ưu cho từng nhóm khách hàng hướng tới sự hài lòng cũng như giá trị gia tăng cho khách hàng.

Quy mô tập đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh đã mở rộng quy mô phát triển thành 21 công ty thành viên, 3 văn phòng đại diện cùng hệ thống 9 sàn giao dịch BĐS. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đem lại hiệu quả cao, đa dạng trong lĩnh vực đầu tư; thiết kế; xây dựng và phân phối dự án.  

Sự phối hợp chặt chẽ của các công ty thành viên đã khiến cho Hưng Thịnh Land tạo nên quy trình liên kết khép kín trong chuỗi cung ứng bất động sản. Tập đoàn đã cung cấp cho thị trường đa dạng các loại hình sản phẩm với chất lượng cao; giá bán phù hợp tầm tài chính; giá trị tối ưu mang lại cho khách hàng và người dùng.

 Định hướng trong tương lai, Hưng Thịnh Land đã được định hướng BĐS là nền tảng chính cho mọi hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Hơn 20 năm kinh nghiệp của mình, Hưng Thịnh Land đã cam kết mang lại giá trị tốt đẹp cho Đối tác, Khách hàng. Từ đó khẳng định vị thế là một nhà phát triển BĐS hàng đầu, góp phần xây dựng thị trường nhà đất chuyên nghiệp; lành mạnh cho cuộc sống thịnh vượng, bền vững. 

Giải thưởng danh giá Hưng Thịnh Land đã đạt được

 Hưng Thịnh Land đã trải qua gần 20 năm trường thành, phát triển tạo nên các dự án chất lượng, vinh danh nhận hàng loạt giải thưởng danh giá. Các giải thưởng đã minh chứng cho khách hàng và nhà đầu tư an tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Hưng Thịnh. Đồng thời khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường nhà đất Việt Nam.

Nguyễn Đình Trung - chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh Corp

Nguyễn Đình Trung – chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh Corp

  • Giải thưởng Thương hiệu Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương.
  • Thương hiệu BĐS uy tín được khách hàng và nhà môi giới BĐS bình chọn tại TP Hồ Chí Minh
  • Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á năm 2020
  • Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020
  • Giải thưởng chủ đầu tư có thành tích bán chạy nhất trong 3 năm 2015, 2016, 2017.
  • TOP 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2017.
  • TOP 10 nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019 (BCI ASIA AWARDS 2019).
  • TOP 10 chủ đầu tư BĐS uy tín trong 3 năm 2019, 2020, 2021.

Dự án BĐS nổi bật của Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh cho ra mắt thị trường hàng loạt dự án BĐS nổi bật tại khắp các tỉnh thành như: TP Hồ Chí Minh; Hà Nội; TP Vũng Tàu; Đồng Nai; Lâm Đồng; Khánh Hòa; Bình Thuận;,… có thể kể tới các dự án như: Lavita Charm; Sky Centre; Q7 Saigon Riverside; Q7 Boulevard; Richmond City; Melody Residences; Vũng Tàu Pearl; Biên Hòa New City;…

Dự án Hưng Thịnh Corp đã bàn giao

Dự án Hưng Thịnh Corp đã bàn giao

 Thông tin bài viết trên đây đã làm rõ thực hư thông tin tập đoàn Hưng Thịnh Land lừa đảo. Hy vọng với thông tin này giúp cho quý khách hàng tìm hiểu thêm về CĐT Hưng Thịnh. Quý khách hàng đừng quên đón đọc các tin tức mới nhất về BĐS được cập nhật hàng ngay tại website nhé!

Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Hưng Thịnh Incons-3

Giới thiệu chủ đầu tư Hưng Thịnh Group

Tập đoàn Hưng Thịnh hiện nay là tập đoàn lớn có sự uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực nhà đất. Công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển và cho ra...

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons 

Công ty CP Hưng Thịnh Incons được thành lập vào năm 2007 là tiền thân của Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng Hưng Thịnh. Tới năm 2010, Công ty đã chuyển...

Nguyễn Đình Trung-2

Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh Nguyễn Đình Trung

Nguyễn Đình Trung – một tên tuổi nổi tiếng trên thị trường bất động sản khi là ông chủ của tập đoàn Hưng Thịnh.  Trong bài viết này, chúng ta cùng...

X

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!